Home / Tin Tức / Có nên mua Galaxy A50: Hiệu suất mạnh mẽ, công nghệ hiện đại & camera nhiều chức năng
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Có nên mua Galaxy A50: Hiệu suất mạnh mẽ, công nghệ hiện đại & camera nhiều chức năng

Có nên mua Galaxy A50: Hiệu suất mạnh mẽ, công nghệ hiện đại & camera nhiều chức năng

Samsung vừa mang về thị trường nước ta sản phẩm tầm trung rất “hot”: Samsung Galaxy A50. Vậy Samsung Galaxy A50 có phải là sự chọn lựa lý tưởng cho bạn & bạn có nên mua Galaxy A50? Hãy đọc bài viết để có quyết định chính xác nhất nhé!

Bạn đang tự hỏi có nên mua Galaxy A50 không? Dưới đây là câu trả lời…

Thiết kế & màn hình cảm ứng

Thiết kế & màn hình điện thoại của Samsung Galaxy A50 không có nhiều sự khác lạ so sánh với Galaxy A30. Hệ điều hành (Android 9 Pie) và pin (4.000 mAh) cũng “y chang”. Vậy, tại sao Khách hàng nên chọn Samsung Galaxy A50 chứ không phải Samsung Galaxy A30?

Thứ nhất, Galaxy A50 sở hữu vi xử lý mạnh hơn (Exynos 9610 thay vì Exynos 7904) cho hiệu quả sử dụng năng lượng tốt hơn (con chip này hỗ trợ cả Deep Learning – học sâu). Hơn nữa, nó còn có thêm phiên bản RAM 6 GB + ROM 128 GB đáp ứng nhu cầu của Khách hàng thường xuyên chạy đa nhiệm nhiều ứng dụng nặng cũng như lưu trữ nhiều dữ liệu.

camera

Một yếu tố khác mà Galaxy A30 không thể sánh bằng Samsung Galaxy A50 là máy ảnh. Trong khi Samsung Galaxy A30 chỉ có 2 camera sau, còn máy ảnh đằng trước chỉ đạt 16 MP, Galaxy A50 được tích hợp đến 3 máy ảnh đằng sau với sự bổ sung thêm ống kính góc rộng & máy ảnh đằng trước có phân bố điểm ảnh lên đến 25 MP mang nhiều hứa hẹn cho ảnh chụp chất lượng hơn & Chủ thiết bị có khả năng chụp ảnh phong cảnh với nhiều chi tiết hơn trong khung hình.

Samsung Galaxy A50

Đặc biệt, không thể không đề cập tới công nghệ cảm biến vân tay trong màn hình điện thoại trên Samsung Galaxy A50. Đây là công nghệ còn rất mới mẻ trên thị trường khi có rất ít sản phẩm được trang bị, kể cả những thiết bị cao cấp đến từ Apple hay chính Samsung. Ấy vậy mà nó đã được công ty Hàn Quốc mang lên một chiếc smartphone tầm trung.

Với cảm biến vân tay nhúng vào màn hình, Người dùng vừa bảo mật an toàn cho dữ liệu vừa tiện lợi Mở Khóa máy (trước kia, cảm biến vân tay nằm ở phía sau khiến Người dùng không tiện Bẻ khóa khi đang để điện thoại nằm trên mặt bàn).

mức giá bán

Tuy đúng là có tầm giá cao hơn Galaxy A30 nhưng mức giá bán của Galaxy A50 được Đánh giá là rất hợp lý: Chỉ 6.99 triệu cho bản 4 GB RAM – 64 GB dung lượng bộ nhớ và 7.99 triệu cho bản 6 GB bộ nhớ đệm – 128 GB ROM. Thông tin kỹ thuật mà Samsung đưa ra cho Galaxy A50 có khả năng xem như không hề kém cạnh đối chiếu với sản phẩm của các thương hiệu Trung Quốc vốn luôn được biết đến với tiêu chí “giá rẻ, cấu hình cao”.

Bài viết liên quan:

>>> Thay màn hình cảm ứng Samsung A50 zin, bảo hành vĩnh viễn, bao cả rơi vỡ tại TPHCM

>>> 99 nguyên nhân Các bạn nên mua sắm Galaxy A50: màn hình điện thoại vô cực infinity-U, pin 4000 mAh, chụp hình góc siêu rộng

About Alita