Home / Thủ thuật / Thủ thuật chụp ảnh xóa phông trên Samsung S8 và S8 Plus
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Thủ thuật chụp ảnh xóa phông trên Samsung S8 và S8 Plus

Samsung là hãng điện thoại nổi tiếng hàng đầu trên thế giới. Những chiếc smartphone của hãng được biết đến với khả năng chụp hình cực đẹp, đặc biệt là những dòng sản phẩm cao cấp. Điện thoại Samsung Galaxy S8 và S8+ chính là hai trong số đó.

Với việc sở hữu Camera đơn lên đến 12 MP, cùng với công nghệ tích hợp độc đáo, đặc biệt là tính năng chụp ảnh xóa phông, Samsung Galaxy S8, S8 Plus cho những bức ảnh chụp tuyệt đẹp. Tính năng xóa phông chính là việc làm nổi bật điểm ảnh được tập trung, đồng thời, cảnh vật xung quanh tâm điểm sẽ được làm mờ đi một cách kỳ ảo, tạo ấn tượng cho người xem khi nhìn vào bức hình. Nếu bạn là người ưa thích chụp hình thì bộ đôi này là một lựa chọn cực kỳ thích hợp đấy.

chup-anh-xoa-phong-tren-samsung-s8-va-s8-plus-01

Và dưới đây chính là “Thủ thuật chụp ảnh xóa phông trên Samsung S8 và S8 Plus“.

Hướng dẫn chụp ảnh xóa phông trên Samsung S8 và S8 Plus

Để có một bức hình đẹp, ngoài việc cần một cây “súng” bắn ảnh tốt, ta cần có kỹ năng chụp ảnh. Và để chụp ảnh xóa phông trên Samsung S8 và S8 Plus, bạn cần thực hiện những bước sau.

Bước đầu tiên: Mặc dù Samsung Galaxy S8 và S8 Plus chỉ được trang bị camera đơn, nhưng bù lại là những công nghệ tiên tiến giúp bạn có thể chụp ảnh xóa font một cách hoàn thiện và ưng ý. Để làm được điều này, trước hết bạn mở ứng dụng Camera trên giao diện Menu của chiếc Smartphone này.

Tiếp đến, bạn vuốt màn hình từ trái sang phải như hình phía dưới để truy cập vào chế độ lựa chọn nâng cao.

chup-anh-xoa-phong-tren-samsung-s8-va-s8-plus-02

Bước thứ 2: Chọn tính năng” lấy nét chọn lọc ” trên màn hình Samsung S8/S8+. Đó chính là tính năng chụp ảnh xóa phông trên Samsung S8, S8 Plus mà chúng ta đang khám phá.

chup-anh-xoa-phong-tren-samsung-s8-va-s8-plus-03

Bước thứ 3: Bạn kích hoạt chế độ lấy nét phần mềm trên màn hình điện thoại Samsung Galaxy S8, S8 Plus. Khi đó, nó sẽ tự động lấy nét tất cả các phần trên bức ảnh, húng ta chỉ cần giữ chắc tay và chụp ảnh thôi.

chup-anh-xoa-phong-tren-samsung-s8-va-s8-plus-04

Một điều đáng lưu ý ở đây là có đôi khi, môi trường sẽ ảnh hưởng đến việc lấy nét, vậy nên tốt nhất là chạm vào vật bạn muốn chọn làm tâm điểm rồi bấm chụp. Khi mà đã chụp xong rồi, nó sẽ cho phép bạn chọn kiểu xóa phông như ý muốn.

chup-anh-xoa-phong-tren-samsung-s8-va-s8-plus-05

Bước thứ 4: Sau khi thực hiện xong bước thứ ba, chúng ta có 3 chế độ để lựa chọn: Thứ nhất chính là để ảnh lấy nét toàn phần như hình; thứ 2 là lấy nét tâm điểm các vật ở phía trước. Cuối cùng là chế độ lấy nét các cảnh ở phía sau và xóa phông những thứ ở phía trước. Dù đây là việc lấy nét bằng cách sử dụng phần mềm, nhưng việc hỗ trợ xóa phông này trên Samsung S8/S8+ cũng cho những bức ảnh đẹp không kém cạnh việc xóa phông bằng Camera kép như những chiếc smartphone khác.

Ngoài ra, nếu như bạn muốn chụp được bức ảnh xóa phông đẹp trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus thì tốt hơn hết, bạn để máy cách vật thể khoảng 30cm rồi chụp nhé.

Trên đây là “Thủ thuật chụp ảnh xóa phông trên Samsung S8 và S8 Plus”. Chúc các bạn thành công. Nếu như bạn muốn biết thêm những thủ thuật khác trên điện thoại Samsung nói chung và Samsung Galaxy S8/S8+ nói riêng thì đừng quên theo dõi những bài viết trên trang này nhé.

Xem thêmMẹo nhỏ cực kỳ có ích cho Galaxy S9 và các dòng Samsung khác

About 24hcare