Chưa ra mắt nhưng bộ đôi Galaxy S7 đã được rao bán trên mạng

Thực sự đây là thông tin hết sức bất ngờ khi bộ đôi Galaxy S7 được rao bán trên một website Arab (trang thương mại điện tự của Ả Rập) và giá Galaxy S7 bao nhiêu lần lượt được nêu rõ, tất cả đều sản xuất từ Mỹ và là hàng Brandnew 100%.

giá Galaxy S7 bao nhiêu

Cho đến ngày 21/2 thì sự kiện MWC 2016 mới bắt đầu diễn ra tại Tây Ban Nha và ngay tại thời điểm đó thì Samsung mới cho ra mắt bộ đội Galaxy S7. Nhưng hôm qua ngày 17/2, trang thương mại điện tử Arab đã chính thức bán ra bộ đôi này và giá Galaxy S7 bao nhiêu của cả hai phiên bản cũng được website này cập nhật lần lượt 4.200 UAE (tương đương 25 triệu đồng) cho phiên bản bình thường còn với phiên bản Edge thì giá là 4.500 UAE (tương đương 27 triệu đồng).

giá Galaxy S7 bao nhiêu

Và để minh chứng giá Galaxy S7 bao nhiêu là hàng chính hãng 100% trang thương mại này cũng đã chụp ảnh thực tế của sản phẩm, qua đó phiên bản Galaxy S7 màu đen có rất nhiều chi tiết giống với một số hình ảnh rò rỉ gần đây trên khắp các trang công nghệ.

Phần lớn người dùng vẫn đang đặt dấu hỏi lớn khi sự kiện MWC 2016 chưa diễn ra mà hai mẫu Galaxy S7 lại tuồn ra ngoài một cách khó hiểu. Vô tình thì hình ảnh thực về thiết kế của Galaxy S7 cũng đã lộ rõ.