Home / Galaxy Note / Chiêm ngưỡng một bản thiết kế đẹp mắt của Galaxy Note 10 Pro
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chiêm ngưỡng một bản thiết kế đẹp mắt của Galaxy Note 10 Pro

Chiêm ngưỡng một bản thiết kế đẹp mắt của Galaxy Note 10 Pro

Dòng sản phẩm Galaxy Note 10 với “anh cả” Galaxy Note 10 Pro đang là những sản phẩm được trông đợi nhất ngày nay. Một số ảnh là bản dựng theo các tin đồn rò rỉ gần đây càng khiến cho người dùng thêm háo hức chờ đợi màn trình diễn sắp tới của Samsung.

Theo giới thạo tin, Note 10 sẽ là chiếc điện thoại Note đầu tiên mà Samsung nghiên cứu sản xuất đến 2 phiên bản khác nhau, với tên gọi lần lượt là Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10+ (hay Galaxy Note 10 Pro). Trước đây Samsung vẫn chỉ ra mắt một máy Galaxy Note cùng tùy chọn khác nhau về bộ nhớ RAM và ROM lưu trữ, tuy nhiên với Note 10 sẽ là 2 siêu phẩm khác biệt về tên gọi, cấu hình về máy cũng như kích thước.

Camera selfie trên Galaxy Note 10 được thiêt kế ở giữa cạnh trên màn hình.

Các tin tức bị lộ diện cho biết sự khác biệt to nhất giữa 2 chiếc điện thoại này đó là Galaxy Note 10 sẽ tích hợp màn hình cảm ứng 6,4 inch, còn siêu phẩm Note 10 Pro sẽ có độ lớn màn hình 6,7 inch. Thông số kỹ thuật về phần cứng bên trong của 2 phiên bản cũng có sự khác biệt khi Galaxy Note 10 nhiều khả năng sẽ được trang bị chip Exynos 9820 (tương tự như trên Galaxy S10), bên cạnh đó sản phẩm Galaxy Note 10 Pro sẽ sở hữu chip Exynos 9825, là điện thoại biến thể của Exynos 9820 nhưng tạo hiệu năng nhỉnh hơn cũng như tiết kiệm năng lượng hơn.

Bản dựng của Galaxy Note 10 dựa trên các hình ảnh rò rỉ gần đây.

Trang công nghệ LetsGoDigital vừa tung ra một bản dựng phác thảo hình ảnh của Note 10 Pro dựa theo các nguồn tin thân thiết của mình. Note 10 Pro trong bản phác thảo biến tất cả các tính năng lan truyền qua tin đồn trong thời gian qua trở thành hiện thực.

Note 10 Pro giới thiệu trong các bức ảnh phác thảo này tạo người xem có cái nhìn cận cảnh hơn cùng kiểu dáng màn hình “đục lỗ”. Samsung hỗ trợ máy ảnh selfie tại giữa cạnh trên mặt kính thay vì tại góc bên phải màn hình hiển thị như trên dòng Galaxy S10. Kiểu làm này nhận được 2 quan điểm trái ngược, có người khen, người chê. Nhưng, trên thực tế, camera selfie trên Galaxy Note 10 chỉ có thể được đặt tại giữa cạnh trên màn hiện thị vì Samsung đã chuyển camera chính của Smartphone này sang vị trí tại góc phải màn hình hiển thị.

Samsung được cho là sẽ công bố Note 10 cùng Note 10 Pro vào đầu tháng 8, và bộ đôi này sẽ được lên kệ cửa hàng sau đó 2 tuần.

About 24hcare