Home / Tin Tức / Camera selfie của Samsung Galaxy S10 sẽ có một vòng tròn phát sáng xung quanh
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Camera selfie của Samsung Galaxy S10 sẽ có một vòng tròn phát sáng xung quanh

Camera selfie của Samsung Galaxy S10 sẽ có một vòng tròn phát sáng xung quanh

Càng gần ngày ra mắt, những tin tức tiết lộ về flagship Samsung Galaxy S10 ngày càng nhiều. Và hôm nay lại tiếp tục rò rỉ tin tức về việc camera selfie của chiếc smartphone này sẽ có một vòng tròn phát sáng xung quanh.

Camera trước của Samsung Galaxy S10 sẽ có một vòng tròn phát sáng xung quanh

Samsung luôn được người dùng chào đón với những sản phẩm chất lượng. Không chỉ có thiết kế ấn tượng, hãng sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới này còn chú trọng đến camera. Và phiên bản chiếc Galaxy S10 sắp tới hứa hẹn sẽ càng khiến cho fan hâm mộ mong chờ hơn.

Samsung Galaxy S10 hinh 1

Theo thông tin rò rỉ mới nhất từ Ice Universe, chiếc smartphone Samsung Galaxy S10 sẽ có camera selfie nằm ở lỗ khoét nhỏ trên màn hình chính.

Samsung Galaxy S10 hinh 2

Một nguồn tin tiết lộ khác từ Gizchina cũng cho hay, camera selfie của Galaxy S10 sẽ có một đèn LED bao quanh ống kính. Điểm đặc biệt ở đây là nó có thể phát sáng khi tiến trình nhận diện khuôn mặt được mở hoặc camera selfie được bật. Trước đó, Samsung cũng đã sử dụng loại đèn LED này cho chiếc Galaxy A8s, chỉ là không được hãng nhắc đến.

Samsung Galaxy S10 hinh 3

Tuy nhìn đèn LED này khá đơn giản nhưng mà nó ẩn chứa những tính năng thú vị. Không chỉ được dùng để hiển thị phần trăm pin còn lại của máy, nó sở dĩ tiêu tốn cực ít năng lượng, đồng thời nó còn dùng để bật camera khi bạn quét ngón tay đi qua đèn LED này. Không chỉ vậy, nó còn có tính năng cảnh báo, nếu có thông báo nào đến, đèn này sẽ sáng lên. Chính bởi nhiều tiện ích mang lại mà nó dùng để thay thế cho loại đèn cổ điển.

Samsung Galaxy S10 hinh 4

Trên đây là những thông tin mới nhất về thiết kế của chiếc Samsung Galaxy S10. Những thông tiết lộ mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục, các bạn hãy theo dõi thường xuyên nhé!

Tham khảo: Gizchina

Xem thêmSamsung Galaxy S10 xuất hiện trong bộ case mới trong suốt, jack tai nghe 3.5mm vẫn còn

About 24hcare