Home / Samsung Galaxy S10 / Cảm nhận trình chụp đêm của Galaxy S10 sau khi được cập nhật
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Cảm nhận trình chụp đêm của Galaxy S10 sau khi được cập nhật

Cảm nhận trình chụp đêm của Galaxy S10 sau khi được cập nhật

Những bản cập nhật phần mềm gần đây mang tới cho dòng Galaxy S10 chế độ chụp đêm đặc biệt với chất lượng tương đồng hay thậm chí vượt qua cả Google Pixel 3.

Dù chưa thể chiếm nhiều thị phần như Samsung hay Apple nhưng dòng Pixel của Google có một số ưu điểm mạnh hơn so với các đối thủ. Một trong những chức năng thú vị nhất của bộ đôi Pixel 3/3 XL chính là chế độ chụp đêm Night Sight. Nhưng, sau một loạt bản cải tiến hệ điều hành, khả năng chụp đêm trên dòng S10 của Samsung đã có chất lượng khá giống và thậm chí vượt qua Nigh Sight trên Pixel 3.

Điều này được trang XDA Developers đưa ra sau khi cảm nhận mức độ tối ưu máy ảnh của Galaxy S10 kể từ khi lên kệ vào tháng 3 đến nay. Cụ thể, theo XDA, các bản nâng cao phần mềm đã mang tới cho Galaxy S10 nhiều nâng cấp ấn tượng về camera giúp chất lượng hình ảnh tổng thể ngày càng được nâng lên.

XDA lưu ý rằng Samsung Galaxy S10 không phải điện thoại di động có camera tuyệt vời nhất thị trường tại thời điểm phát hành mặc dù Samsung đã trang bị cho nó 3 camera phía sau. Thực chất, ngoài bổ sung thêm một ống kính, dòng S10 có rất ít cải thiện về phần cứng máy ảnh cũng như thiếu chế độ chụp đêm đặc biệt.

Nhưng Samsung đã giải quyết lỗ hổng đó bằng bản update hồi tháng 5 cho các mẫu Galaxy S10 quốc tế và kết quả đem lại thật đáng ngạc nhiên. Khách hàng Imgur có tên melburnian đã đăng tải một album bức ảnh so sánh khả năng chụp đêm giữa Google Pixel 3 và Samsung Galaxy S10 bằng chế độ chụp đêm tương ứng của chúng. Quý vị có thể xem những bức ảnh dưới đây để cảm nhận khả năng chụp đêm của Galaxy S10 thú vị như thế nào ngay cả khi so kè trực tiếp cùng ông vua chụp đêm Pixel 3.

Dựa vào những bức ảnh của melburnian cùng bài nhận xét của XDA, có thể thấy chế độ chụp đêm Nigh Mode trên Samsung Galaxy S10 đã ngang bằng với Nigh Sight trên Google Pixel 3. Tuy nhiên không may là ở bản nâng cấp tháng 5 chỉ dành tạo các mẫu Galaxy S10 dùng vi xử lí Exynos, phiên bản dùng chip Snapdragon sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa.

Xem thêm: Bản cập nhật mới cho Galaxy S10, bổ sung chức năng quét mã QR

About 24hcare