Home / Samsung galaxy note / Cẩm nang sử dụng thủ thuật Galaxy Note 7 thú vị mới
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Cẩm nang sử dụng thủ thuật Galaxy Note 7 thú vị mới

Cẩm nang sử dụng thủ thuật Galaxy Note 7 thú vị mới

 Tin hot: giải quyết tình trạng ngốn pin bất thường của Galaxy S7

Galaxy Note 7 được Samsung chiều chuộng khi nâng cấp đủ những tính năng mới nhất trên thiết bị này để người dùng cảm thấy trải nghiệm của mình được thông suốt, mạch lạc hơn hẳn so với các đời Note tiền nhiệm. Và tất nhiên, người dùng không thể biết hết được những tính năng có trên chiếc siêu phẩm này. Nhanh tay lưu lại cẩm nang sử dụng thủ thuật Galaxy Note 7 mới dưới đây nhé !.

Ý nghĩa chính xác của chứng nhận IP68

Chứng nhận đạt chuẩn IP68, nghĩa là nó có khả năng chống được nước và bụi. Nhưng nếu bạn cứ mặc nhiên cho rằng Galaxy Note 7 chịu được mọi điều kiện thời tiết cũng như mọi độ sâu dưới nước thì bạn đã nhầm to.

Bạn cần lưu ý  rằng IP68 chỉ áp dụng cho nước lặng mà thôi. Bất cứ dòng nước xoáy mạnh nào cũng có thể gây hỏng thiết bị. Và IP68 chỉ cho phép thiết bị ngâm ở độ sâu tối đa 1.5m trong 30 phút là lâu nhất mà thôi. Hơn nữa, chứng nhận IP68 được cấp sau khi Note 7 ngâm mình trong nước ở nhiệt độ 15-35 độ C. Nói cách khác, không ai biết được hậu quả sẽ ra sao nếu bạn ngâm nó trong nước đá lạnh hoặc nước sôi bỏng tay.

Xem thêm: Hỏi giá Samsung Galaxy S6 Edge Gold xách tay giá rẻ bao nhiêu ?

Bạn có thể truyền điện sạc cho các thiết bị khác

Samsung đã tặng kèm một adapter USB trong hộp Samsung Note 7, cho phép bạn cắm nó trực tiếp vào điện thoại còn đầu kia thì đấu với cáp microUSB. Bằng cách này, bạn cũng có thể kết nối với các thiết bị khác ở đầu kia và truyền dòng điện sạc từ Note 7 sang đó.

Truyền dữ liệu nhanh chóng từ điện thoại cũ

Một số người thích cảm giác “bóc tem” một hệ điều hành Android mới tinh và cài lại các ứng dụng/file từ đầu khi mua điện thoại mới, song hầu hết chúng ta đều ngại đổi điện thoại vì sợ mất dữ liệu. Bạn phải kết nối lại các tài khoản, rồi chuyển ảnh và file cá nhân, sách, tài liệu, danh bạ… sang máy mới. Tất nhiên, tất cả những việc này đều làm được, nhưng mất thời gian và tốn công. Với sự giúp đỡ của cổng USB, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Chỉ việc cắm USB adapter vào Samsung Note 7, kết nối đầu kia với cáp MicroUSB của thiết bị cũ là một cửa sổ ứng dụng sẽ hiện ra. Hãy chọn Smart Switch > RECEIVE và ấn ALLOW trên điện thoại cũ là xong.

Để phòng trường hợp điện thoại của bạn bị tấn công, xâm nhập bởi tin tặc, Samsung đã trang bị tính năng này cho Note 7, cho phép xóa tự động toàn bộ dữ liệu bên trong điện thoại nếu kẻ lạ nhập sai mật khẩu vượt quá số lần cho phép. Chắc chắn tính năng này không dành cho tất cả mọi người, nhưng nếu điện thoại là nơi lưu trữ nhiều thông tin nhạy cảm của bạn thì bạn sẽ rất cần đến nó đấy.

Tìm kiếm nhanh thông qua Quick Settings

Với Note 7, nếu như bạn trượt màn hình xuống để mở rộng bảng Quick settings, bạn sẽ truy cập được tính năng Tìm kiếm. Nó cho phép bạn tìm file cực nhanh và dễ dàng, thay vì phải lục lọi nó một cách thủ công thông qua My Files. Tuyệt hơn nữa, bạn còn có thể thiết lập các hạng mục tìm kiếm để lọc kết quả hiệu quả hơn.

Lọc ánh sáng xanh

Nhân nói đến bảng Quick Settings, người dùng sẽ bắt gặp một biểu tượng có tên bộ lọc ánh sáng xanh. Tính năng này ra đời dựa trên nghiên cứu cho rằng ánh sáng xanh phát ra từ màn hình có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ người dùng. Do đó, lần tới khi bạn kích hoạt chế độ này, màn hình nhìn sẽ mờ ảo hơn nhưng lại tốt cho sức khỏe của bạn.

>>> Giá samsung galaxy s7 bao nhiêu tại Việt Nam ?

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

🎯 Website: chamsocdidong.com

🏰 Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

About 24h seo