Cách tùy chỉnh Always On Display trên Samsung Galaxy Note 8

Ngay cả khi hiển thị của Samsung Galaxy Note 8 của bạn đã tắt, nhưng nó không thực sự tắt. Always On Display sẽ kích hoạt ngay lập tức và tiếp tục hiển thị cho bạn thông tin hữu ích sẵn có trong nháy mắt vì vậy bạn không phải luôn luôn bật toàn bộ màn hình chỉ để kiểm tra thời gian hoặc xem bạn có thông báo hay không. Đó là một công cụ gọn gàng mà hoạt động tốt ngay trên màn hình của bạn, nhưng thậm chí còn tốt hơn khi bạn nhận được vào các cài đặt và tuỳ chỉnh một chút theo ý của bạn.

Để bắt đầu với việc tùy chỉnh màn hình Always On Display, bạn hãy vào Cài đặt, Màn hình khóa và bảo mật rồi chọn Always On Display. Bây giờ chúng ta hãy xem những gì ở đó và bạn có thể làm gì với nó. Theo mặc định, bạn có sáu kiểu đồng hồ chính khác nhau để lựa chọn: đồng hồ kỹ thuật số, đồng hồ analog, đồng hồ thế giới, lịch, hình ảnh và đồng hồ cạnh. Tất cả chúng đều khá đẹp và có những nét riêng biệt. Bạn có thể tải về nhiều Always On Display các phong cách khác nhau từ Samsung Themes nếu những lựa chọn mặc định này không phù hợp với ý thích của bạn.

1/ Nhấn vào kiểu hiển thị Always On Display mà bạn muốn sử dụng, và bạn sẽ khởi động vào một màn hình tùy biến nơi bạn có thể tinh chỉnh các khía cạnh khác nhau của màn hình.

Hot Hot: Samsung Galaxy Note 8 đã về hàng tại 24hStore Click ngay để cập nhập giá Note 8 mới nhất: http://24hstore.vn/san-pham/samsung-galaxy-note-8-hang-my

Tùy chọn tuỳ chỉnh khác nhau dựa trên kiểu bạn đang làm việc, nhưng về cơ bản đi theo phong cách đồng hồ, màu sắc và nền.

Với một vài phong cách, bạn cũng có thể nhấn vào các chỗ trống trên màn hình để thêm nhiều thông tin hơn như đồng hồ thứ nhì hoặc hình ảnh.

2/ Để thay đổi các khía cạnh khác nhau của màn hình, chạm vào các nút ở cuối trình chỉnh sửa để xem các tùy chọn khác nhau – vuốt sang trái để xem các tùy chọn bổ sung, nếu có.

3/ Khi bạn đã điều chỉnh theo cách bạn thích, chạm vào Áp dụng ở đầu màn hình.

4/ Giờ hãy trở lại với việc cài đặt Always On Display, bởi vì có một vài thay đổi bạn có thể thực hiện ngoài việc thiết kế.

Theo mặc định, điện thoại được đặt để luôn hiển thị Always On Display. Nhưng bạn không cần phải giữ nó theo cách đó – bạn có thể đặt lịch cho thời điểm nó được bật.
5/ Chạm vào nút Show always toggle để tắt, sau đó nhấn Set schedule để chọn khi bật Always On Display.

Ví dụ bạn chỉ có thể cần nó vào trong ngày làm việc, và tắt vào ban đêm, để tiết kiệm pin.
6/ Cuộn đến thời gian bắt đầu chính xác, sau đó bấm Kết thúc và di chuyển đến đúng thời điểm kết thúc và bấm OK để thiết lập lịch trình.

Sau một vài điều tweaking trở lại và ra, bạn sẽ tìm thấy một sự kết hợp của phong cách và các thiết lập mà làm việc cho bạn. Đó là một cách tuyệt vời để tùy chỉnh giao diện và chức năng của Galaxy S8 của bạn.