Home / Thủ thuật / Cách chụp màn hình Samsung nhanh chóng, đơn giản nhất
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Cách chụp màn hình Samsung nhanh chóng, đơn giản nhất

Cách chụp màn hình Samsung nhanh chóng, đơn giản nhất

các bạn đang tìm cách chụp màn hình Samsung của mình? Nhưng các bạn chỉ biết những thao tác đơn giản và chụp màn hình không được như ý muốn. Thậm chí nhiều hướng dẫn tìm thấy có những gợi ý lố bịch về cách chụp ảnh màn hình. Bài viết sẽ hướng dẫn mọi người cách chụp màn hình Samsung đơn giản & hiệu quả nhất.

Cách chụp màn hình Samsung nhanh chóng, đơn giản nhất 01

Trong thực tế không chỉ có một phương pháp tốt để chụp màn hình. Đó là nguyên do tại sao chúng tôi viết bài viết hướng dẫn này. Chúng tôi hy vọng nó cũng sẽ hữu dụng cho Cả nhà. Dưới đây các bạn có thể tìm thấy cách chụp màn hình Samsung (đúng cách) & cách thực hiện chụp cuộn. Có nghĩa là tấm ảnh chụp màn hình cảm ứng cuộn. Tôi cũng sẽ bao gồm hai cách khác để chụp hình màn hình điện thoại, nhưng thường nó không được phổ biến.

Cách đơn giản nhất – Giữ button ‘giảm âm lượng’ + ‘nút nguồn’

bản mẫu mới hơn (trái) button âm lượng thấp hơn + nút bấm nguồn, model cũ hơn (phải) button home + phím nguồn. Thật dễ dàng, bạn chỉ cần giữ nút giảm âm lượng và nút bấm nguồn cùng một lúc. Nút giảm âm lượng nằm ở phía trên phía bên trái & phím nguồn ở phía trên phía bên phải. Đây là cách chụp màn hình Samsung đơn giản và được nhiều người dùng nhất.

Cách chụp màn hình Samsung nhanh chóng, đơn giản nhất 02

Các khối lượng nút + phím nguồn xuống combo là cho việc ch.ụp màn hình trên các phiên bản mới hơn như Galaxy S9. Trong khi nó hơi khác nhau cho các mô hình cũ

Trên các mẫu cũ hơn – như chiếc Galaxy S6 đáng tin cậy của tôi – có một button home vật lý tuyệt mỹ ở cuối màn hình cảm ứng (RIP). Để chụp ảnh màn hình điện thoại, bạn chỉ cần giữ button home và nút bấm nguồn ở phía trên phía bên phải.

Cách chụp màn hình Samsung bằng cách “Chụp cuộn”

Ngay khi mọi người chụp hình màn hình Samsung Galaxy, một tùy chọn chụp cuộn sẽ bật lên ở góc dưới bên trái.

Cách chụp màn hình Samsung nhanh chóng, đơn giản nhất 03

Ví dụ, điều này sẽ cho phép mọi người chụp màn hình toàn bộ bài viết (không làm điều đó với các bài viết của chúng tôi, chỉ cần gửi một liên kết) hoặc một loạt các meme ngọt ngào.

& đó là tất cả những gì các bạn cần biết! Nhưng nếu bạn tò mò muốn biết mặt tối của việc chụp hình màn hình điện thoại. Với cách chụp màn hình Samsung cuộn chúng ta có khả năng chụp hình màn hình điện thoại theo ý của chính mình và tấm ảnh sẽ rộng hơn cả giới hạn màn hình.

Cách chụp màn hình Samsung bằng ‘tính năng vuốt cọ’

bạn có khả năng chụp ảnh màn hình bằng cách vuốt tay một cách vụng về trên màn hình. Nhưng cách chụp màn hình Samsung này có hạn chế là hoạt động thiếu chính xác & rắc rối hơn nhiều so với việc chỉ nhấn hai button để chụp ở trên. Do vậy khá nhiều người sử dụng không biết hoặc ít sử dụng cách này.

via GIPHY

Bên cạnh đó, với bàn tay vụng về ướt đẫm mồ hôi, bạn khó có khả năng chụp được tấm hình màn hình vì nó đòi hỏi sự tập trung, phối hợp tay mắt tốt & đủ chỗ xung quanh các bạn để vuốt tay của bạn qua lại.

  • Nếu mọi người làm muốn chụp hình màn hình cảm ứng theo cách này thì chỉ cần kích hoạt tính năng swipe.
  • Chuyển đến cài đặt Plus, sau đó chọn các tính năng nâng cao
  • Ở đó chúng ta sẽ tìm thấy Palm swipe để chụp, bật nó lên
  • Sau đó chúng ta tìm một tấm hình để chụp thử chụp màn hình điện thoại
  • Hãy thử chuyển động và đặt một bên lòng bàn tay lên cạnh màn hình & vuốt nó qua lại.

Cách chụp màn hình cảm ứng Samsun bằng cách yêu cầu lệnh chụp từ Bixby

có khả năng chúng ta chưa biết Bixby Voice có thể hữu dụng để chụp hình màn hình. Nhưng nó vẫn là chưa đủ tốt. Các bạn có khả năng cảm thấy cực kỳ khó chịu khi phải nói to với dế yếu để Bixby nhận lệnh. Điều này gây phản cảm với những người xung quanh và thật là không có nhiều thiện cảm cho các bạn. Ít đặc biệt là trong một môi trường công cộng.

Cách chụp màn hình Samsung nhanh chóng, đơn giản nhất 04

Thật kinh khủng khi thấy một số ‘kỹ thuật viên’ tự định nghĩa sử dụng một trợ lý giọng nói xung quanh cộng đồng khác. Việc dùng dế yếu của bạn là việc của bạn. Đừng hét lên quá lơn những khu vực đông người.

  • Nếu mọi người ở một mình hoặc không thể giữ điện thoại cho tổ hợp nút. Các bạn có thể yêu cầu Bixby chụp ảnh màn hình điện thoại cho chúng ta.
  • Tìm một cái gì đó đẹp để thử chụp màn hình điện thoại
  • Giữ phím Bixby (bên dưới các button âm lượng) hoặc nếu chúng ta thông minh và định thông tin về máy trước. Sau đó chỉ cần nói: Này Hey Bixby.
  • Khi bạn đã kích hoạt giao diện giọng nói, hãy nói rằng chụp hình màn hình điện thoại.
  • & nó sẽ thực hiện lệnh chụp màn hình cảm ứng cho bạn!

Xem thêm: 99 cách chụp màn hình điện thoại Samsung đơn giản nhanh chóng bạn cần biết để chém gió

About 24hcare