Home / Samsung galaxy s5 / Cách chụp ảnh trên máy tính MacBook Pro cho bức ảnh của bạn đẹp hơn
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Cách chụp ảnh trên máy tính MacBook Pro cho bức ảnh của bạn đẹp hơn

Cách chụp ảnh trên máy tính MacBook Pro cho bức ảnh của bạn đẹp hơn

Cách chụp ảnh trên máy tính MacBook Pro  – Cho dù bạn đang lên kế hoạch cho bức ảnh selfie hoàn hảo hay đang cố chụp một bức ảnh chuyên nghiệp cho một ứng dụng hoặc hồ sơ trực tuyến, có các công cụ phù hợp để chụp ảnh chính bạn là một tài nguyên quan trọng trong xã hội theo hướng công nghệ ngày nay. Nếu bạn sở hữu MacBook Pro, bạn có các công cụ cần thiết để chụp một bức ảnh xuất sắc ngay trong tầm tay. Học cách chụp ảnh trên máy Mac có thể giúp bạn tạo một hình ảnh của chính mình phù hợp với sở thích, nhu cầu hoặc mục tiêu của bạn.

Hiểu những điều cơ bản – Cách chụp ảnh trên máy tính MacBook Pro

Máy tính MacBook Pro của bạn được trang bị ứng dụng Photo booth. Photo booth cho phép người dùng sử dụng camera phía trước nằm phía trên màn hình để tự chụp ảnh. Máy ảnh này cũng có thể được sử dụng để quay phim ngắn, tùy thuộc vào dung lượng ổ cứng bạn có. Sử dụng phần mềm Photo booth, bạn có thể chụp những bức ảnh bạn cần chỉ bằng một nút bấm.

Cách chụp ảnh trên máy tính MacBook Pro – Sử dụng Photo booth để chụp ảnh

Khi bạn mở Photo booth, bạn sẽ thấy một cửa sổ bao gồm chế độ xem hiện tại của máy ảnh được cài đặt trên MacBook Pro cũng như một nút lớn màu đỏ ở dưới cùng của màn hình. Nếu bạn đang ngồi trước máy tính, bạn có thể thấy chính mình trong cửa sổ Photo booth. Đây là thời điểm tốt để điều chỉnh ánh sáng hoặc bất cứ điều gì bạn muốn làm để cải thiện hình ảnh của bạn.

Ở bên trái của nút màu đỏ là ba biểu tượng nhỏ, mỗi biểu tượng phục vụ một chức năng khác nhau: Đầu tiên chụp bốn ảnh nhanh, biểu tượng ở giữa chụp một ảnh và biểu tượng ngoài cùng bên phải ghi lại một bộ phim. Nhấn vào một để chọn tùy chọn của bạn.

Ở bên phải của nút lớn màu đỏ, là menu Hiệu ứng, nơi bạn có thể kết hợp nhiều tiện ích trực quan thú vị và phông nền vào hình ảnh của mình. Dành thời gian để duyệt các hiệu ứng này để xác định xem có bất kỳ tính năng nào bạn muốn làm nổi bật trong ảnh của mình không. Một hiệu ứng phải được chọn trước khi bạn chụp ảnh bạn muốn áp dụng nó.

Cách chụp ảnh trên máy tính MacBook Pro – Nắm vững cách chụp ảnh trên máy tính Mac

Khi bạn đã sẵn sàng để chụp ảnh, nhấn nút lớn màu đỏ có biểu tượng máy ảnh. Một đếm ngược ngắn bắt đầu, cho bạn thời gian để chuẩn bị cho hình ảnh. Khi đếm ngược về 0, Photo booth chụp ảnh và một ảnh chụp nhanh xuất hiện trong phần xem trước bộ sưu tập phía trên menu Effects. Bạn có thể nhấp vào hình ảnh xem trước thư viện để duyệt qua các hình ảnh bạn đã chụp.

Sau khi bạn chụp ảnh bạn thích, xác định vị trí tệp trên máy tính của bạn bằng cách nhấp chuột phải vào hình ảnh trong phần xem trước thư viện và chọn tùy chọn “Xuất”. Điều này cho phép bạn lưu hình ảnh bất cứ nơi nào trên máy tính của bạn. Bạn cũng có thể chọn nút “Chia sẻ” ở cuối ứng dụng trong quá trình duyệt thư viện để gửi email hình ảnh cho bạn bè hoặc thành viên gia đình của bạn hoặc đăng nó lên một trang web truyền thông xã hội.

Xem thêm:

>>> 99 cách chụp ảnh đẹp bằng điện thoại và những nguyên tắc cơ bản bạn nên biết để có một tấm ảnh đẹp

>>> 99 Ứng dụng chụp ảnh đẹp và hot nhất trên điện thoại hiện nay.

 

About Alita