Home / Galaxy Note / Bỏ jack 3.5mm trên Galaxy Note 10, Samsung bù đắp bằng cách khác
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bỏ jack 3.5mm trên Galaxy Note 10, Samsung bù đắp bằng cách khác

Bỏ jack 3.5mm trên Galaxy Note 10, Samsung bù đắp bằng cách khác

Việc loại bỏ jack tai nghe 3.5mm trên Galaxy Note 10 khiến nhiều người sử dụng cảm thấy tiếc nuối.

Sau rất nhiều năm ra sức bảo vệ jack cắm tai nghe 3.5mm truyền thống, đồng thời cũng chế giễu Apple vì đã loại bỏ nó trên iPhone X, Samsung cuối cùng cũng đã phải đi theo bước chân của Apple. Galaxy Note 10 sẽ là chiếc máy flagship đầu tiên của Samsung loại bỏ jack cắm 3.5mm.

Nhưng, Samsung cũng sẽ bù đắp cho quý khách, bao gồm một chiếc tai nghe USB-C và adapter chuyển đổi USB-C-to-3,5 đi kèm trong hộp Note 10. Chưa hết, Samsung có thể sẽ tặng cho những người đặt mua sớm những chiếc tai nghe không dây Galaxy Buds, cũng giống Galaxy S10 vài tháng trước.

Một chuyên viên tiết lộ thông tin, Evan Blass đã đăng tải một hình ảnh trên trang Twitter của mình. Bức ảnh có thể thấy nhà mạng Sprint sẽ tung ra một chương trình khuyến mãi đi cùng rất mê hoặc dành cho các các bạn đặt trước Note 10. “DaVinci” chính là tên mã nội bộ mà Samsung sử dụng với Galaxy Note 10.

Blog tiếng Đức WinFuture cũng xác nhận rằng tai nghe USB-C mới sẽ được phân phối kèm trong hộp với Galaxy Note 10. Những chiếc tai nghe mới này được sản xuất tại Việt Nam, được trang bị công nghệ của AKG cũng như có thể chống ồn.

Xem thêm: Chi tiết camera Galaxy Note 10+, iPhone 11 nên dè chừng

About 24hcare