Home / Samsung galaxy s7 / Bộ đôi Galaxy S7 – Thế hệ smartphone mới nhất sắp cập bến Việt Nam
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Bộ đôi Galaxy S7 – Thế hệ smartphone mới nhất sắp cập bến Việt Nam

Bộ đôi Galaxy S7 – Thế hệ smartphone mới nhất sắp cập bến Việt Nam

Từ khi sự kiện MWC 2016 vừa kết thúc, làn sóng smartphone mới đã bắt đầu tràn về Việt Nam. Bộ đôi giá Galaxy S7 bao nhiêu là một trong những smartphone đầu tiên đặt chân vào thị trường Việt Nam kèm theo đó là các phụ kiện đặc biệt đi kèm như Gear VR và Gear S2.

giá Galaxy S7 bao nhiêu

Khi so sánh với những năm về trước, các thế hệ smartphone dòng Galaxy S thường có mặt trên thị trường đất nước hình chữ S sớm nhất. Lý do mà Samsung làm vậy bởi vì họ muốn tận dụng khoảng trống nằm ở sau kỳ mua sắm vào dịp cuối năm khi đó nhu cầu khách hàng muốn sỡ hữu smartphone mới cho mình là rất cao. Với nhịp độ ngày càng tăng của iPhone 6s, Galaxy Note 5 thì bộ đôi Galaxy S7 là model kiềm hãm thúc đẩy nhiệt độ.

Có thể mới việc ra mắt sớm hơn các smartphone cao cấp của các đối thủ, Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge được Samsung đặt kỳ vọng rất lớn trong việc chiếm lĩnh thị trường smartphone tại Việt Nam trong năm nay. Nhưng mục địch mà Samsung luôn nhắm đến trước tiên vẫn là sự duy trì mức độ ổn định lượng tiêu thụ của Galaxy Note 5.

giá Galaxy S7 bao nhiêu

Hiện tại các nhà chuyên phân phối hàng xách tay ở TPHCM cho biết, thời điểm này là quá sớm để nhận định bộ đôi với giá Galaxy S7 bao nhiêu có thành công tại thị trường Việt Nam hay không. Tuy nhiên xét về thiết kế cùng với những nâng cấp phần cứng, tính năng chống nước và hỗ trở thẻ nhớ sẽ thu hút người dùng nhiều hơn. Không lâu nữa bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge sẽ đến tay người dùng, chậm nhất là ngày 10/3. Mức giá mà các đại lý đưa ra cho bộ đôi samsung galaxy này lượt là 16.9 và 18.9 triệu đồng.

Xem thêm: >>>Tiết lộ ĐỊA ĐIỂM TRÙM thay màn hình, mặt kính Samsung Galaxy S7, S7 Edge giá rẻ

24hStore.vn – “Niềm tin và hơn thế nữa…”
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.
Tổng đài miễn phí: 1800.8024.
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424.

About 24hstore 24hstore