Bộ Đôi Galaxy S7 Được Xác Nhận Sẽ Có Tính Năng Chống Nước

Gần đến ngày ra mắt, tin tức về bộ đôi Galaxy S7 ngày càng xuất hiện rất nhiều trên khắp các diễn đàn công nghệ. Thông tin về cấu hình, thiết kế và vấn đề Galaxy S7 bao nhiêu được lan truyền một cách chóng mặt, đặc biệt hơn nữa khi có một thông tin cho rang bộ đôi Galaxy S7 sẽ có thêm tính năng chống nước.

giá Galaxy S7 bao nhiêu

Thực tế tính năng chống nước cho bộ đôi Galaxy S7 đã được các chuyên gia dự đoán từ trước, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại (10/2) thì Samsung mới chính thức xác nhận tính năng đó sẽ được sử dụng cho Galaxy S7. Hiện tại trên trang nhập khẩu smartphone của nước Ấn Độ – Zabaura thì từ “waterproof” trong danh sách tính năng Samsung Galaxy S7 cũng đã lộ diện. Nhưng vấn đề mà các chuyên gia thắc mắc ở đây rằng liệu tiêu chuẩn chống nước sẽ mức độ nào cao hay thấp hơn so với thế hệ Galaxy S5.

giá Galaxy S7 bao nhiêu

Ngoài ra, Zabaura cũng chính thức cập nhật cấu hình và giá Galaxy S7 bao nhiêu cho người dùng tham khảo lần lượt Galaxy S7 (SM-G930) sẽ có kích thước 5.1” còn Galaxy S7 Edge (SM-G935) là 5.5” và tất cả đều sử dụng công nghệ 2K. Và thông tin cấu hình khác đều được nâng cấp đáng kể, còn về vấn đề giá Galaxy S7 bao nhiêu thì phiên bản S7 sẽ có mức giá là 17 triệu đồng và phiên bản S7 Edge sẽ rơi vào khoảng 20 triệu đồng.