Home / Galaxy Note / Bạn đã biết thời gian sạc nhanh 45W của Galaxy Note 10+ trong bao lâu?
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn đã biết thời gian sạc nhanh 45W của Galaxy Note 10+ trong bao lâu?

Bạn đã biết thời gian sạc nhanh 45W của Galaxy Note 10+ trong bao lâu?

Samsung đã tích hợp cho Galaxy Note 10+ một khả năng sạc nhanh thú vị lên đến 45W. Tuy vậy, bên cạnh đó quý khách hàng cần sắm riêng bộ sạc thì mới tận hưởng trọn vẹn tính năng này bởi nhà sản xuất chỉ khuyến mãi sạc nhanh 25W bên trong hộp đựng.

Còn nhớ cũng trong sự kiện tung ra thị trường dòng sản phẩm Note mới, nhà thiết kế cũng đã thông báo công nghệ sạc nhanh mới có tên gọi Super Fast Charging. Và nó cũng được trang bị trên cả 2 smartphone Samsung Galaxy Note 10 năm nay.

Trước đó, những thiết bị đẳng cấp của Samsung chỉ có công nghệ sạc nhanh Fast Charge 15W. Thế nên, việc nâng công suất lên đến 45W đã gây thú vị mạnh mẽ với hầu hết người dùng. Bạn hoàn toàn có khả năng hy vọng một trải nghiệm tuyệt đẹp với sạc nhanh mà Samsung cung cấp.

Theo những gì Samsung chia sẽ trong sự kiện thì công nghệ sạc nhanh 45W này chỉ tuyên bố trên Note 10 Plus cao cấp nhất. Có thể thấy Samsung muốn tập trung người mua vào siêu phẩm đẳng cấp hơn.

Bên cạnh đó theo trang công nghệ phonearena thì khác, họ đã tạo rằng công nghệ sạc nhanh này không chỉ cần một phụ kiện sạc đúng chuẩn mà còn cần tới một viên pin tốt có khả năng xử lý được dòng điện đi vào.

Và một viên pin càng lớn thì sẽ càng dễ dàng hơn cho việc giúp công nghệ sạc nhanh hay cũng an toàn hơn, đây chính là lý do thực sự mà công nghệ sạc này chỉ niêm yết trên bản đẳng cấp, có dung lượng pin 4300 mAh còn phiên bản tiêu chuẩn Galaxy Note 10 chỉ có dung lượng 3500 mAh.

Quan trọng hơn hết chính là người sử dụng nếu sử dụng công nghệ này trên Samsung Galaxy Note 10 Plus thì phải có bộ sạc đủ tiêu chuẩn. Chính Samsung cũng đã liệt kê một bộ sạc mới trên trang web của mình và dù chưa có mức giá phát hành bộ sạc bên cạnh đó chắc chắn nó sẽ không có giá bán quá đắt đỏ, chỉ khoảng 50 USD (hơn 1.1 triệu đồng) mà thôi.

Tất nhiên, viền có trang bị cổng tiêu chuẩn USB Power Delivery nên khách hàng Galaxy Note 10 có khả năng chọn lựa một bộ sạc tương thích từ nhà sản xuất khác.

Samsung cho biết khá ít về chức năng sạc nhanh 45W này. Nhưng họ chỉ cho biết rằng với công nghệ này sẽ có thể giúp cho chiếc điện thoại sạc nhanh hơn 80% đối với một phiên bản sạc 25W. Thị trường hiện tại cung ứng vô số thiết bị sạc mang tiêu chuẩn sạc nhanh 45W, chẳng hạn như Anker USB-PD 60W có giá ưu đãi 55 USD (gần 1.3 triệu đồng).

Cũng trong tài liệu quảng cáo, Samsung đã công bố một điện thoại thông minh Samsung Galaxy Note 10 được sạc tại mức 15% và chỉ 56 phút để nạp đầy pin, ấn tượng dù chúng ta chưa biết họ sử dụng bộ sạc nào.

Xem thêm: Galaxy Note 10+ 5G có camera được DxOMark đánh giá cao nhất hiện nay

About 24hcare