Home / Samsung Galaxy S10 / Bản cập nhật Samsung Galaxy S10 được tung ra tại Anh
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bản cập nhật Samsung Galaxy S10 được tung ra tại Anh

Bản cập nhật Samsung Galaxy S10 được tung ra tại Anh

Người dùng Galaxy S10 của Samsung tại Anh đang nhận được bản cập nhật phần mềm vừa mới phát hành gần đây, mang đến các tính năng mạnh mẽ mà trước đây là độc quyền cho Samsung Galaxy Note 10.

Bản cập nhật chủ yếu bao gồm hỗ trợ kết nối PC cho tính năng DeX PC, cũng như làm mờ Live Focus cho video và các tính năng khác của máy ảnh, cộng với bản vá bảo mật Android của tháng 9. Theo SamMobile , bản cập nhật cuối cùng đã được tung ra, bắt đầu từ châu Âu, hỗ trợ cho các dòng sản phẩm Galaxy S10, Galaxy S10 Plus và Galaxy S10E. Bản cập nhật sẽ có sẵn cho người dùng ở Anh từ ngày 1 tháng 10.

Tính năng DeX của Samsung cho phép bạn truy cập các ứng dụng điện thoại của mình từ bất kỳ máy tính nào, với ý tưởng là bạn sẽ không cần phải sử dụng màn hình riêng. Nó chắc chắn có rất nhiều tiềm năng trong môi trường kinh doanh và doanh nghiệp, nhưng tính hữu dụng cho người dùng hàng ngày không hoàn toàn ở đó.

Tuy nhiên, đối với những bạn muốn dùng thử DeX, nhưng không sở hữu Galaxy Note 10, bản cập nhật này là một bất ngờ đáng hoan nghênh. Bản cập nhật được báo cáo bắt đầu tung ra đầu tiên ở Đức và Thụy Sĩ, do đó, nó có thể giới hạn ở các thiết bị sử dụng bộ xử lý Exynos, còn những thiết bị được phát hành ở Mỹ sử dụng chip Snapdragon, người dùng Mỹ cũng nhận được bản vá bảo mật của tháng này. Vì vậy, không rõ khi nào các quốc gia còn lại được triển khai bản cập nhật.

About 24hcare