Home / Tin Tức / Android Q ra mắt sắp tới sẽ được tích hợp chế độ tối cho toàn hệ thống
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Android Q ra mắt sắp tới sẽ được tích hợp chế độ tối cho toàn hệ thống

Một trong những tính năng hấp dẫn người sử dụng điện thoại android nhất chính là “dark mode”, nó đang chuẩn bị được tích hợp cho phiên bản Android Q ra mắt sắp tới.

Android Q ra mắt sắp tới sẽ được tích hợp chế độ Dark Mode cho toàn hệ thống

Android Q 01

Chế độ tối (hay còn gọi là Dark Mode) là chế độ mà người dùng smartphone luôn mong chờ suốt thời gian dài vừa qua. Bởi lẽ tính năng này giúp ích cho mắt khi thao tác với điện thoại trong những  đêm dài hiu quạnh. Và theo như nguồn tin tiết lộ mới đây nhất, tính năng này sẽ đi kèm với bản Android Q. Nó được phát hiện bởi Lukasz Zbylut, một nhân viên của Google. Nhân viên này đã khám phá ra nó thông qua việc theo dõi lỗi Chromium. Người này còn cho hay, chế độ tối Android Q ra mắt sắp tới sẽ hỗ trợ cho toàn bộ hệ thống các ứng dụng. Đồng thời các thành phần UI sẽ được tối ưu một cách lý tưởng nhất cho đến giữa quý 2 năm 2019.

Android Q 02

Dự kiến, vào khoảng tháng 5 năm 2019, các thành phần UI sẽ được tối ưu tốt với Dark Mode. Và vì vậy, chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi tính năng này trên Android Q sẽ được giới thiệu tại hội nghị Google I/O trong năm nay.

Và cách để thiết lập chế độ Dark Mode cũng cực kỳ đơn giản. Theo Lukasz Zbylut cho hay, chúng ta chỉ cần mở vào phần Cài đặt, sau đó chọn Hiển thị và cuối cùng nhấn chọn Chế độ tối là có thể sử dụng tính năng này rồi. Bên cạnh đó, ta cũng có thể dùng chế độ Night Mode trong phần Hiển thị.

Còn vài tháng để trông ngóng sự xuất hiện của nó. Và sẽ có nhiều thông tin tiết lộ trong khoảng thời gian này, chúng ta hãy cùng theo dõi nhé!

Nguồn: Gizmochina

Xem thêmSamsung lên kế hoạch update Android Oreo cho Samsung Galaxy J7 Prime, J7 2016

About 24hcare