Home / Thủ thuật / 7 mẹo giúp bạn nâng cấp hình ảnh được chụp bằng máy ảnh Samsung Galaxy S7
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
7 mẹo giúp bạn nâng cấp hình ảnh được chụp bằng máy ảnh Samsung Galaxy S7

7 mẹo giúp bạn nâng cấp hình ảnh được chụp bằng máy ảnh Samsung Galaxy S7

Với Samsung Galaxy S7 và S7 Edge, bạn có thể chụp một số bức ảnh tuyệt vời. Như bạn đã thấy với hướng dẫn của chúng tôi về camera S7 , camera có flagship mới nhất của Samsung khá tuyệt vời. Bạn có thể nhận được nhiều hơn từ nó nếu bạn học cách sử dụng máy ảnh, đầu tư vào phụ kiện và thực hành, thực hành, thực hành. Hãy xem cách tăng cấp ảnh bạn chụp bằng S7 và cách bạn có thể tận dụng tối đa camera của điện thoại di động.

7 Mẹo Chụp Ảnh Đẹp Hơn Với Galaxy S7

Chúng tôi đã chạm vào các chế độ camera S7 khi chúng tôi nói về cách sử dụng camera trên thiết bị. Chúng tôi không thể nhấn mạnh đến mức bạn cần phải tìm hiểu về từng chế độ, thực hành với từng chế độ và đảm bảo sử dụng đúng chế độ cho những gì bạn đang chụp.

Đặc biệt, chế độ Pro có thể giúp bạn chụp ảnh tốt hơn dù muốn hay không, vì vậy chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng chế độ này mỗi khi bạn chụp ảnh trừ khi chế độ khác có ý nghĩa hơn.


Sử Dụng Đúng Cài Đặt

Không ai thích cuộn qua các cài đặt, nhưng khi chụp ảnh, điều cần thiết là tận dụng tối đa điện thoại chụp ảnh của bạn. Vượt qua mọi cài đặt trên máy ảnh của S7 S7 , sửa lại chúng, thử các thiết lập mới và xem cái nào hoạt động tốt nhất.

Tùy thuộc vào loại ảnh bạn chụp, bạn có thể thấy các cài đặt nhất định hoạt động tốt hơn các ảnh khác. Chúng tôi khuyên bạn nên bật cài đặt Theo dõi AF và Đường lưới ngay từ đầu vì chúng sẽ giúp bạn chụp ảnh tốt hơn khi bạn quen với máy ảnh.

Bỏ Flash

Tắt đèn flashNhiều người sẽ bảo bạn bật đèn flash tự động và sử dụng nó khi máy ảnh thấy phù hợp. Tuy nhiên, đây không phải là cách tốt nhất để chụp ảnh. Chín trên mười lần, sử dụng đèn flash sẽ gây ra các hiệu ứng không mong muốn trên ảnh của bạn và thực sự làm cho nó trở nên tồi tệ hơn bạn muốn.

Tắt đèn flash, sử dụng một cách tiết kiệm và chụp hai bức ảnh mà bạn nghĩ đèn flash có thể giúp ích. Lấy một cái với đèn flash, một cái không có và so sánh kết quả. Với thực tế, bạn sẽ khám phá các tình huống để sử dụng đèn flash và khi không tự mình sử dụng.

Để HDR Hoặc Không HDR

Dải động cao (HDR) là cài đặt chụp ảnh được tích hợp vào điện thoại di động cao cấp cũng như máy ảnh độc lập. Nó cung cấp cho bạn phạm vi động lớn hơn chế độ hình ảnh tiêu chuẩn. HDR ở lõi của nó chụp nhiều ảnh của cùng một bức ảnh ở các mức phơi sáng khác nhau sau đó lấy các phần tốt nhất của mỗi ảnh và biến nó thành một ảnh duy nhất.

Với S7, bạn sẽ muốn sử dụng chân máy, thứ gì đó chúng ta sẽ chạm vào tiếp theo, để tận dụng tối đa HDR. Nếu bạn thiết lập ảnh đúng, trên giá ba chân và giữ ổn định, bạn sẽ có được những bức ảnh HDR tuyệt vời từ Galaxy S7 . Đây là lý do tại sao hầu hết người tiêu dùng ghét HDR, bởi vì họ không bao giờ thiết lập ảnh chụp đúng cách và nhận được kết quả kém vì nó.

Giá Ba Chân

Khi bạn nghĩ về chân máy, bạn thường nghĩ đến các thiết lập máy ảnh đắt tiền và chế giễu ý tưởng sử dụng một chiếc với điện thoại di động. Với những cải tiến của camera S7 , bao gồm chức năng ánh sáng yếu, sử dụng chân máy để giữ thăng bằng tay sẽ giúp bạn có được những bức ảnh hyperlapse tuyệt vời, ảnh bình minh và hoàng hôn, cùng với những bức ảnh đường dài ở đường chân trời.

Chân máy cho phép bạn chụp ảnh chắc chắn nhất, có thể giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời.

Ống Kính Điện Thoại Thông Minh

Ống kính máy ảnh

Ống kính điện thoại thông minh đang trở nên thông minh hơn và thiết thực hơn. Chúng có thể giúp lấy nét của ảnh, tăng độ phóng đại từ ảnh hẹp sang góc rộng và hơn thế nữa.

Ngày nay, có rất nhiều ống kính dành cho điện thoại di động và khi được kết hợp với sức mạnh của máy ảnh S7 có thể biến ngay cả nhiếp ảnh gia mới làm quen nhất thành người chụp những bức ảnh tuyệt vời từ xa.

Ứng Dụng

Nếu máy ảnh S7 dường như vẫn không hoạt động cho bạn, bạn luôn có thể dùng thử ứng dụng của bên thứ ba cho Android để có được những bức ảnh đẹp hơn. Có hàng trăm ứng dụng máy ảnh ngoài kia, chủ yếu là miễn phí, không đáng để bạn mất thời gian.

Các ứng dụng trả phí như Pro Shot, Camera FV-5 và Camera360 Ultimate là một số ứng dụng tốt nhất hiện có và cho phép bạn truy cập vào các cài đặt camera ẩn mà Android không cho phép bạn điều chỉnh. Các cài đặt này có thể thay đổi đáng kể cách bạn chụp ảnh và đáng để đầu tư nếu các chế độ mặc định không làm cho hình ảnh của bạn trở nên công bằng.

Phần Kết Luận

Nhìn chung, trước khi bạn làm bất cứ điều gì khác, máy ảnh Samsung Galaxy S7 và S7 Edge tự nó là một điều tuyệt vời.

Nếu bạn muốn làm nhiều hơn, chụp ảnh tốt hơn và nhận được nhiều hơn từ máy ảnh cho dù bạn đang chụp gì, bảy mẹo và thủ thuật trên sẽ giúp bạn tận dụng tối đa camera của điện thoại di động hơn bạn nghĩ.

Xem thêm: Thay pin Samsung S7 edge chính hãng lấy liền ở đâu tại TPHCM?

About 24hcare