3 thủ thuật cực hay trên Samsung Galaxy S7 dùng thích ngay

Được ra mắt vào tháng 3/2016 vừa qua, chiếc Galaxy S7 của Samsung nhanh chóng trở thành tâm điểm di động “hot” hiện nay, bởi ngoài vẻ đẹp cuốn hút thì chiếc Galaxy S7 còn có rất nhiều tính năng thú vị mà ai nghe đến cũng muốn trải nghiệm.

meo-su-dung-samsung-galaxy-s7

Samsung Galaxy S7 là sản phẩm được hoàn thiện hơn từ chiếc samsung Galaxy S6 edge tiền nhiệm, nhất là giá hấp dẫn thấp hơn chỉ 9,950,000đ và cập nhật nhiều tính năng mới hơn. Các tính năng cực hay trên Galaxy S7 cụ thể là:

  1. Thủ thuật cài đặt hình nền cho Galaxy S7 khi màn hình khóa
    Ngoài tính năng hiển thị Always on Display khá thú vi, bạn cũng có thể trang trí màn hình khóa và thay đổi hình ảnh tự động từ các bức ảnh mà bạn đã lưu trong bộ sưu tập của bạn. Để thay đổi các thiết lập, bằng cách vào Settings > Wallpaper > Lock Screen và sau đó chọn hình ảnh từ bộ sưu tập.

7-meo-giup-tan-dung-cac-tinh-nang-cua-galaxy-s7s7-edge
Bây giờ bạn có thể chọn 30 hình nền màn hình khóa khác nhau và chúng sẽ được thay đổi một cách ngẫu nhiên mỗi khi bạn mở khóa điện thoại.

  1. Thủ thuật chụp hình ảnh chuyển động Motion photos trên Samsung S7
    Một tính năng được đi kèm trên Camera Galaxy S7 dùng để chụp hình chuyển động Motion photos. Tính năng này sẽ quay một đoạn video nhỏ ngay trước khi bạn nhấn nút chụp ảnh và sau đó cung cấp cho bạn một bản video xem trước tựa như ảnh chuyển động.

Để sử dụng, bạn nên kích hoạt tính năng Motion photos từ Camera Settings khi chụp ảnh bằng máy ảnh phía sau.

7-meo-giup-tan-dung-cac-tinh-nang-cua-galaxy-s7s7-edge (1)

  1. Thủ thuật biến viền màn hình Galaxy S7 thành thước đo
    Đây là một thủ thuật khá thủ vị và rất hữu ít cho người dùng đang cần một cây thước đo để thực hiện một công việc nào đó như hoàn thành bản vẽ, thiết kế mô hình hay đo đạc các vật dụng thì Samsung Galaxy S7 có thể là sự thay thế phù hợp. Chỉ cần 1 thao tác vuốt nhẹ trên màn hình Samsung S7, một chiếc thước kẻ trong bộ công cụ Apps edge sẽ hiện lên, sẵn sàng hỗ trợ tối đa công việc đo đạc của bạn.

5-thu-thuat-thu-vi-cho-man-hinh-cong-cua-samsung-galaxy-s7-edge-1

Trên là sự chọn lọc của 3 thủ thuật cực hay trên Samsung Galaxy S7, áp dụng ngay bạn sẽ thấy được sự hữu dụng. Theo dõi hoặc góp ý bên dưới bài viết để chúng tôi có thể cập nhật thêm nhiều thủ thuật Samsung Galaxy S7 mới cho bạn nhé!