Home / Tin Tức / 3 mẫu Galaxy A với cảm biến vân tay dưới màn hình sẽ được Samsung cho ra mắt trong năm nay
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

3 mẫu Galaxy A với cảm biến vân tay dưới màn hình sẽ được Samsung cho ra mắt trong năm nay

Cảm biến vân tay dưới màn hình chính là công nghệ được áp dụng cho các mẫu điện thoại cao cấp như Galaxy S10. Tuy nhiên, thật bất ngờ khi công nghệ này được sẽ được Samsung áp dụng lên 3 mẫu Smartphone Galaxy A tầm trung sắp tới.

Cảm biến vân tay dưới màn hình sẽ có trên 3 mẫu Galaxy A 2019

cam bien van tay duoi man hinh 01

Công nghệ ngày càng tiến bộ, những tính năng hiện đại, thú vị theo đó sẽ được tích hợp trên những chiếc smartphone. Và cảm biến vân tay dưới màn hình chính là một trong những ý tưởng sáng tạo đầy tính nghệ thuật. Công nghệ này hiện tại vẫn chưa được hãng sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới áp dụng. Tuy nhiên, nó sẽ được tích hợp trên flagship Galaxy S10 sắp tới. Không những thế, tin tức gần đây nhất từ phía Samsung cũng cho biết, hãng cũng sẽ áp dụng công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình cho các dòng tầm trung Galaxy A trong năm nay.

cam bien van tay duoi man hinh 02

Tờ báo ET News của xứ sở kim chi cũng đã tiết lộ, 3 mẫu điện thoại tầm trung bao gồm Galaxy A90, Galaxy A70 và Galaxy A50 sẽ được ứng dụng triển khai tính năng này. Trong ba phiên bản sắp trình làng đó, dựa theo cái tên, ta cũng dễ đoán được cấu hình mạnh nhất rất có thể chính là chiếc Galaxy A90.

Không những thế, tờ báo này còn hé lộ rằng  Aegis Technology sẽ là nhà sản xuất module cảm biến cung ứng cho Samsung. Hơn nữa, 3 chiếc smartphone này sẽ dùng công nghệ cảm biến quang học chứ không phải là cảm biến siêu âm như của Qualcomm trên Galaxy S10.

cam bien van tay duoi man hinh 03

Theo thông tin được tiết lộ thêm, ngoài 3 mẫu này ra, Samsung dự định trình làng thêm 6 mẫu Galaxy A khác nữa trong năm 2019 này. Tuy nhiên, những dòng này sẽ không được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình, mà đặt tại vị trí sườn hoặc lưng máy. Đồng thời, về camera, rất có thể chúng sẽ được trang bị nhiều camera sau, với cảm biến 3D ToF, bởi Samsung ngày càng chú tâm đầu tư camera vào phân khúc này hơn.

Có thể thấy rằng, sau nhiều lần trầm lặng ở phân khúc tầm trung, Samsung đã và đang lên kế hoạch lấy lại thị phần ở phần khúc này. Một trong những chiến lược đó chính là đưa những tính năng chỉ xuất hiện trên smartphone cao cấp vào sản phẩm trung cấp. Điều này làm cho người dùng ngày càng thích thú, khi mà chỉ cần bỏ ra số tiền nhỏ,nhưng được trải nghiệm những tính năng cao cấp. Thật đáng để mong chờ đúng không các bạn!

Xem thêmPhiên bản 5G Galaxy S10 với RAM 12GB, ROM 1TB sẽ được Verizon bán độc quyền

About 24hcare