Home / Samsung Galaxy S10 / 3 lý do bạn nên mua Samsung Galaxy S10 ngay lập tức
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
3 lý do bạn nên mua Samsung Galaxy S10 ngay lập tức

3 lý do bạn nên mua Samsung Galaxy S10 ngay lập tức

Nếu được hỏi về chiếc smartphone nào của Samsung đáng mua nhất thì không có gì bất ngờ, đó chính chiếc Galaxy S10. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn, hãy cùng xem 3 lý do bạn nên mua sắm Samsung Galaxy S10 ngay lập tức.

Top 3 lý do nên mua sắm Samsung Galaxy S10

Thứ nhất: màn hình vô cực đặc biệt được trang bị trên Galaxy S10 

Màn hình điện thoại vô cực tuy là một định nghĩa không quá mới nhưng ở Samsung Galaxy S10 sẽ rất khác biệt đặc biệt với những model Samsung Galaxy S trước đây. Màn hình cảm ứng tràn viền ra cả 4 cạnh cùng tỉ lệ 19:9 khi đưa camera vào bên trong màn hình cảm ứng đem lại cho các bạn một trải nghiệm “chuẩn điện tấm ảnh vô cực” mới từ Samsung.

Đối với nhiều người, nhất là những ai sử dụng mobile thì việc chụp hình là một nhu cầu không thể thiếu. Tuy nhiên, việc có được những ảnh đẹp không phải dễ, ta phải chú ý về ánh sáng, vật thể, môi trường và cũng như là bắt trọn khoảnh khắc chỉ trong vài giây. Nhưng đừng lo, với Samsung S10 các bạn sẽ không còn phải bận tâm về những thứ đó nữa. Chiếc Smartphone này được tích hợp 3 máy ảnh với công nghệ AI – phân tích bối cảnh hướng dẫn bố viên hoàn hảo như nhiếp tấm hình gia giúp bạn tự động tinh chỉnh thông số theo 30 chủ đề khác nhau & cho xuất hiện tấm ảnh đẹp nhất.

Đến lúc này thì bạn có thể thực hiện giấc mơ trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp không còn quá xa vời với chiếc Samsung S10 này.

Thứ hai: Samsung S10 tích hợp cảm biến vân tay siêu âm – mở khoá thần tốc, sẵn sàng mọi lúc

Có thể nói rằng, tính năng mở khoá cùng cảm biến vân tay siêu âm là điều tuyệt vời mà đem đến cho người sử dụng bảo mật tối đa. Máy ảnh siêu chuẩn, mở khoá siêu nhanh đặc thì việc bắt trọn các khoảnh khắc là điều mà ai cũng mong muốn đúng không?

Ngoài trải nghiệm vân tay siêu âm thì ta sẽ được xem tận mắt công nghệ sạc pin cho thiết bị khác từ chính chiếc điện thoại này. Nếu là một người luôn update các xu hướng công nghệ thì tính năng “chia sẻ pin không dây” chính là một điểm cộng cực kỳ lớn đấy nhé!

Thứ ba: AR Emoji – sáng tạo hình đại diện độc nhất

AR Emoji là một tính năng giúp bạn cá nhân hoá tấm ảnh của mình thành “độc nhất vô nhị”. Các bạn có thể tuỳ chỉnh nhân vật đại diện bằng nhiều quần áo, trang phục, màu sắc tóc… Đặc biệt, emoji lần này có thể bắt chước theo chuyển động, cử chỉ của người dùng tạo nên những thước phim vô cùng đôc đáo.

Selfie đã quá quen thuộc, tuy nhiên với Samsung S10 có hàng loạt tính năng “chất lừ” như: selfie bằng cử chỉ, nhận diện khuôn mặt, selfie ngược sáng HDR. Độc đáo nhất chính là tính năng Xóa Phông Chủ Động Nghệ Thuật mới mang lại phông nền tảng được làm mờ theo nhiều phong cách đa dạng hơn.

Trên đây là 3 điểm đáng quan tâm trên chiếc Galaxy S10, ta cảm thấy chiếc Smartphone này thế nào, có đáng mua sắm hay không?

Xem thêm: Đánh giá chi tiết những điểm nổi bật Samsung Galaxy S10

About 24hcare